Home / Cẩm Nang / Máy in laser nên mua loại nào, loại nào tốt nhất?

Máy in laser nên mua loại nào, loại nào tốt nhất?


Máy in laser khá thông dụng tại các gia đình, văn phòng làm việc và công ty, máy xuất bản in đẹp, chữ rõ, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm 2 loại cơ bản là máy in laser đen trắng (đơn sắc) và máy in laser có màu (đa sắc).

Máy in laser nên mua loại nào?

Khi sử dụng máy in laser, mọi văn bản sẽ được in ấn với tốc độ nhanh đến đáng ngờ. Đặc biệt là tốc độ in nhanh chóng nhưng máy in laser lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

Ngoài ra, máy in laser còn thiết kế hộp mực in chính hãng nên có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà lại thân thiện với môi trường.

Máy in laser chỉ sử dụng mực in chính hãng nên luôn đảm bảo về tuổi thọ của máy cũng như độ bền cho mỗi văn bản. Bản in laser khi tiếp xúc với độ ẩm sẽ ít bị ảnh hưởng hơn bản in của máy in phun màu.

Loại máy in laser nào tốt nhất?

Lựa chọn máy in loại nào tốt nhất có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu mua. Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có nhiều loại máy in đến từ các hãng như: Canon, HP, Brother, Fuji Xerox, Epson, Ricoh, Samsung, Evolis,…

Nếu hãng Epson nổi tiếng với các phiên bản máy in phun. Thì máy in Canon lại nổi tiếng với những chiếc máy in sử dụng công nghệ in laser. Đặc biệt là máy in laser thương hiệu Canon có nhiều phiên bản với những tính năng và giá thành khác cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Canon nổi tiếng với những phiên bản máy in laser có tốc độ in ấn nhanh. Chất lượng hình ảnh cũng được xếp vào hàng tuyệt hảo. Đặc biệt là nhiều loại máy laser Canon còn có tính năng in đảo mặt, kết nối Wifi, tự động ngủ khi không sử dụng, bảo mật…nên rất được lòng người dùng.

Những phiên bản máy in laser Canon nên sử dụng để mang lại hiệu quả trong công việc, tiết kiệm chi phí và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp là: Canon LBP214dw, Canon LBP212dw, Canon LBP251dw, Canon LBP252dw…

#Comayloaimayinlaser #Mayinlaserloainaototnhat #Mayinlasernaototnhathiennay #Mayinlasernaototnhat #Mayinlasernenmualoainao #Ngamuabannhanh #MuaBanNhanh #MBN #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Kinh nghiệm mua xe máy cũ trả góp

Có nên mua xe máy cũ trả góp không? Cũng giống như khi mua xe …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *